Rèm hạt gỗ

Các gia đình, các căn hộ có các cửa thông phòng không muốn để bên ngoài nhìn thẳng vào nhà hoặc phòngthờ mà vẫn thoáng vì không muốn kín hẳn thì chúng ta nên dùng loại Rèm hạt gỗ.

rem-hat-go-thong


- Ngang 80cm x cao 2m giá 600.0000 đồng
- Ngang 1m x cao 2m giá 630.0000 đồng
- Ngang 1,2m cao 2m giá 686.000 đồng
Với mẫu rèm hạt gỗ tròn to này quý khách muốn đặt kích thước lớn hơn kích thước phổ thông ở trên đây có giá 500,000đ  -  600.000/1m2 , thời gian làm xong khoảng 1 tuần lễ có hàng. Làm kích thước theo yêu cầu, vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị của tấm rèm hạt gỗ.
Rèm hạt gỗ che cho bên trong nhìn ra ngoài mà bên ngoài khó nhìn vào  bên trong hơn. Được sử dụng nhiều ở các cửa thông phòng, đặc biệt là của thông phòng khách với bếp.
Rèm hạt gỗ có nhiều loại gỗ như, rèm hạt gỗ trắc,  rèm hạt gỗ pơmu, rèm hạt gỗ mỡ, rèm hạt gỗ sưa, rèm hạt gỗ thông, rèm hạt gỗ hương.
Sản phẩm có nhiều mẫu phong phú và đa dạng giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình. Dưới đây là 1 số mẫu Rèm hạt gỗ DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

Tags: rèm hạt gỗ, rèm hạt gỗ cao cấp, rèm hạt gỗ bồ đề, rèm hạt gỗ đẹp, rèm hạt gỗ hà nội, rèm hạt gỗ, rèm hạt gỗ giá rẻ, rèm hạt gỗ phòng thờ, rèm hạt gỗ treo phòng thờ, rèm hạt gỗ tại hà nội, rèm hạt gỗ che bàn thờ, rèm hạt gỗ hương.

Danh sách sản phẩm

1 2 >