Rèm sợi

Rèm sợi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, khách hàng nên lưu ý khi mua èm sợi .Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Rèm sợi( rèm dây) loại sợi to mượt suôn không bạc mầu, các sợi đan dầy, sợi săn chắc, khi trang trí rèm dây nó sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn mà vẫn không thiếu sự sang trọng, loại rẻ tiền sợi nhỏ, đan thưa, sợi mướt, nhanh bay mầu, hay bị rối sợi, nếu đã làm rèm sợi chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại sợi to mượt.

image

Sản phẩm Rèm sợi dùng trang trí không gian nội thất có nhiều tác dụng.
Nếu bạn ở căn hộ rèm sợi treo giữa bên phòng ăn và bên bạn để bộ sofa, bộ rèm tạo ra không gian ngăn cách nhưng cũng rất rộng và thoáng.

image-15

Rèm sợi trang trí ở showroom, rèm sợi trang trí shop thời trang. Tính ưu việt của rèm sợi là giá khá rẻ so với những loại rèm khách trong trang trí nội thất............. Dưới đây là 1 số mẫu Rèm sợi DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

Tags: rèm sợi, rèm sợi chỉ, rèm sợi giá rẻ, rèm sợi spa, rèm sợi chỉ giá rẻ, rèm sợi pha lê, rèm sợi hà nội, rèm sợi tại hà nội.

Danh sách sản phẩm