Thảm trải sàn phòng ngủ

Mua thảm trải sàn phòng ngủ là một đầu tư dài hạn, và bạn cần phải xác định số tiền mà bạn muốn đầu tư cũng như thời gian tương ứng. Đừng mong đợi những tấm thảm sẽ được sử dụng tốt trong vài chục năm nhưng cũng đừng thay đổi chúng sau vài tháng chỉ vì chất lượng quá kém. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được những sự đầu tư như ý

tham-35

Các mẫu thảm trải sàn phòng ngủ là có ưu điểm là giá cả vừa phải, phù hợp với túi tiền của mọi người, và mang tính tiện lợi cao.thảm trải sàn phòng ngủ là có hai loại phổ biến: một thảm cao cấp chuyên dùng cho khách sạn hay những nơi sang trọng, loại thảm này thường có kích thước : 4m * 40m /cuộn. Chất lượng của loại thảm này được đánh giá dựa trên chất liệu thảm, độ bền và độ dệt thảm.

Loại thứ hai là loại thảm thông dụng hay thảm bình dân là những thảm có họa tiết kẻ dọc hay họa tiết đơn giản. Với loại thảm bình dân này, giá cả rẻ và được nhiều người lựa chọn. Chất liệu rất đa dạng, thường là lông cừu, len, sợi nhân tạo, ni lông, olefin…Nhận sản xuất theo đơn hàng, giao hàng nhanh, uy tín, chất lượng.

Dưới đây là 1 số mẫu  Thảm trải sàn phòng ngủ DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu: 

Danh sách sản phẩm

1 2 >